จีทีเอช ถือฤกษ์ดี บวงสรวงหนังโรแมนติก-คอมเมอดี้ “รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” ของผู้กำกับ "ปิ๊ง"อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ที่ได้พระเอกสุดฮอตแห่งปี "เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 5 ปี บนแผ่นฟิล์ม กับบทบาทวิศวกร

หนุ่มรถไฟฟ้า ที่เจ้าตัวบอกว่าสนใจและอยากเล่นมาก ประชันกับ 2 นางเอก คริส หอวัง และ "แพท"อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา โดยมี ผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์,จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล ร่วมในพิธีบวงสรวงที่ จีทีเอช


ดูหน้านะ


เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ แต่สาวน้อยใหญ่อยากพันพัว

เคน เผยว่า “ผมห่างจากหนังไปประมาณ 5-6 ปี กลับมาครั้งนี้ เพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง เราเล่นละครมาเยอะแล้ว อยากทำอะไรที่เปลี่ยนไปบ้าง ผมอยากมาสนุกกับหนังเรื่องนี้ รวมทั้งอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ  และที่ตัดสินใจร่วมงานกับค่ายหนังจีทีเอช เพราะชื่นชอบพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตั้งแต่ทำหนังสั้นด้วยกัน แล้วพอได้คุยกับพี่เก้งรู้สึกชื่นชอบในมุมมองของพี่เก้ง คุยแล้วพี่เก้งเป็นคนที่มีมุมมองฟิลกู๊ดมาก และพอพี่เก้งเรียกมาคุยเรื่องบท ผมก็ตัดสินใจไม่นานเลยครับ เพราะอยากทำงานด้วยอยู่แล้ว


ผู้กำกับโลกตะลึง "ปิ๊ง"อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม จาก แฟนฉัน และหมากเตะ

ที่สำคัญด้วยตัวเรื่องราวของหนังที่เกี่ยวกับรถไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นการถ่ายทำที่ยังไม่เคยมีหนังเรื่องไหนเข้าไปถ่ายทำ มันน่าสนใจมากครับ และบทบาทที่ได้รับเป็นหนุ่มวิศวะ ห้าวๆ เฮฮา สนุกสนาน แต่มีปมในใจเรื่องความรักและเหมือนปิดกั้นตัวเอง บทน่าสนใจมากครับ ผมคงต้องไปหาข้อมูลเรื่องการเป็นพนักงานรถไฟฟ้า ไปดูว่าเขาทำงานกันอย่างไรครับ เป็นงานอีกชิ้นที่ผมตั้งใจมากครับ” 


คริส หอวัง หรือ มะขิ่น จาก อีติ๋มตายแน่นั่นแหละ

ขณะที่ คริส เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับพี่เคน เพราะเป็นพระเอกที่ผู้หญิงทั้งประเทศอยากใกล้ชิด ทำให้คริส กดดันเหมือนกัน ต้องพยายามเวิร์คช้อป และเล่นให้ได้ เพราะพี่เคนเก่งมาก เป็นนักแสดงมืออาชีพที่แสดงดีมาก และบทเรื่องนี้ก็น่าสนใจ อย่างไรให้ลองติดตามกันนะคะ บทของคริสค่อนข้างยากเหมือนกันคะ แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด”


"แพท"อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา น่ารักขึ้น เป็นสาวแล้ววว

“รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ” เตรียมครองใจผู้ชม ตุลาคม ปี 2552 ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา จีเมมเบอร์